Cháu có mấy răng bị xỉn màu, các răng khác tuy không trắng nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Giờ cháu muốn đi tẩy trắng thì liệu có vấn đề gì không an toàn không. Sau tẩy trắng thì các răng có trắng đều với nhau không hay là những chiếc răng bị xỉn màu nhiều hơn sẽ không trắng bằng các răng khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết là nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào cho an toàn ạ, vì cháu rất sợ đi làm răng xong về sau răng yếu và bị mất răng ạ. 

Dâu tây – nguyên liệu làm đẹp đa năng

Là những chất chống oxy hóa: Dâu tây giàu các chất chống Oxy hóa – loại chất đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ thống tim mạch của chúng ta luôn khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng.


Là một nguồn tuyệt vời của Vitamin C: Quả dâu tây chứa nhiều Vitamin C chống lão hóa, giữ cho hệ thống miễn dịch của chúng ta luôn khỏe mạnh. Vitamin C cũng có thể giúp làm giảm căng thẳng, giữ được bình tĩnh và thậm chí là tăng cường năng lượng. Hơn nữa, dưỡng chất Vitamin C trong quả dâu tây sẽ giúp tiêu diệt các tế bào gốc tự do, quá trình tổng hợp Collagen lại được tiếp tục để duy trì vẻ đẹp cho da.

Có khả năng chống viêm: Với chất chống Oxy hóa cao, quả dâu tây có lợi ích chống viêm. Ngoài ra nó cũng được đánh giá là một loại thực phẩm có thể chống bệnh ung thư.

2 cách làm trắng răng đơn giản với dâu tây

Trộn dâu tây với baking soda: Nghiền nhỏ dâu tây rồi trộn đều với baking soda tạo thành một hỗn hợp sệt. Đánh răng với hỗn hợp này trong vòng hai phút rồi súc miệng thật sạch. Nên thường xuyên thực hiện một tuần từ 2 đến 4 tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ tẩy trắng răng và các mảng bám cũng dần giảm bớt.

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần: Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần. Khi nhai dâu tây chất axit malic trong dâu sẽ thấm vào răng giúp làm sạch và loại bỏ dần các mảng bám trên răng. Đối với những người thường xuyên hút thuốc hay uống cà phê, để tránh việc răng bị ố vàng do các chất này mang lại thì sau mỗi lần nên ăn một trái dâu tây.


Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc tẩy trắng răng bằng dâu tây, vì cũng giống như dùng chanh, trong thành phần của dâu tây có chứa một lượng axit dù nhẹ nhưng vẫn có khả năng làm mòn men răng. Do đó, nếu bạn dùng càng nhiều thì độ mòn men răng sẽ càng lớn.
 
Top